Top 5 nhà phân phối cung cấp Thép hộp mạ kẽm uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm. Đây là cơ hội để bạn mua được vật liệu xây dựng chất lượng cho công trình với mức giá tốt nhất. Hãy cùng YP.VN tìm hiểu nhé:

1) Công ty Thép Thành Đạt nhà phân phối uy tín chất lượng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong cung ứng và phân phối thép hộp mạ kẽm, lưới B40, tôn Hoa Sen, lưới thép hàn chất lượng cao, công ty thép Thành Đạt mang đến giải pháp hoàn hảo và thông minh nhất.

Thuộc top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm, Thành Đạt mang đến các sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống thiết bị vật tư thép mạ kẽm đạt chuẩn. Thép đến từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay: Hoa Sen, Hòa Phát.

Công ty thép Thành Đạt cung cấp thép hộp mạ kẽm đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Bên cạnh đó, mức giá phân phối đảm bảo thấp hàng đầu thị trường. Giá thành đảm bảo chất lượng cao cho thiết bị vật tư và an toàn công trình.

Dịch vụ nhanh chóng, vận chuyển vật tư đảm bảo là một trong những ưu điểm lớn của đơn vị này.

Liên hệ: 455A Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp. Hồ Chí Minh

2) Công ty Thép  Bình Minh – chất lượng khẳng định đẳng cấp

Thuộc top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm, Bình Minh mang đến giải pháp vật liệu xây dựng tối ưu nhất. Đặc biệt là với thép mạ kẽm. Đây là một trong những dòng hàng chủ lực của đơn vị này. Khả năng cung cấp thép chất lượng với mức giá hợp lý nhất giúp đơn vị được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ cung cấp thép mạ hộp kẽm tại Bình Minh đặc biệt chuyên nghiệp, uy tín. Với bảng giá rõ ràng, vận chuyển tận nơi, đây là đối tác tin cậy của nhiều công trình lớn, nhỏ hiện nay.

Địa chỉ : Số 11 Đường số 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. Tp. Hcm

Những ưu điểm của Thép hộp mạ kẽm

3) Thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm tập trung của Tập đoàn Hòa Phát . Thuộc  top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm, thép Hòa Phát đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Công trình thi công sử dụng thép Hòa Phát mang đến giải pháp an toàn, tối ưu tuyệt đối.

Chi nhánh Tp HCM: 643 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 028.629 85 599 – Fax: 028.629 87 799.

4) Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đơn vị được đánh giá thuộc top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm.

Tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng thép xây dựng. Các sản phẩm tại đây là sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn, uy tín. Ngoài ra, đơn vị cũng tiếp nhận yêu cầu cung cấp thép hộp mạ kẽm theo yêu cầu. Các sản phẩm gia công đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho công trình.

Thép hộp đen 60x60x1.8

5) Xuất nhập khẩu thép Lê Gia

Đây cũng là một trong top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm. Đơn vị cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao. Thép trước khi được cung ứng đến khách hàng đều trải qua quy trình đánh giá tiêu chuẩn.

Các sản phẩm lỗi không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ. Điều này giúp mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn sẽ tìm được đơn vị cung ứng thép chất lượng cho công trình của mình. Đừng bỏ qua những gợi ý đầu tiên chất lượng nhất.

Địa chỉ: 38B Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: hopmakem.com

Bạn đang tìm kiếm top 5 nhà phân phối cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín tại tphcm. Đây là cơ hội để bạn mua được vật liệu xây dựng chất lượng cho công trình với mức giá tốt nhất. Hãy cùng YP.VN tìm hiểu nhé: 1) Công ty Thép Thành Đạt nhà phân phối uy tín chất… Xem bài viết