Ứng dụng của Khóa dán Velcro trong lĩnh vực phụ kiện may mặc

Khóa dán Velcro hay còn được biết đến là băng nhám dính là vật liệu phụ trợ quan trọng trong ngành may mặc. Đóng vai trò nhà phát minh nên vật liệu băng nhám dính, thương hiệu Velcro vì thế mặc đinh trở thành tên gọi của loại vật liệu này. Tuy nhiên, trên thị trường có đa dạng vật liệu băng gai từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về công dụng và ứng dụng mà khóa dán Velcro mang lại, Baihe Holding Vietnam mời bạn đọc cùng theo dõi thông tin bên dưới.

Tổng quan về khóa dán Velcro 

Khóa dán Velcro là gì?

Khóa dán Velcro là vật liệu phụ trợ thông minh với khả năng kết nối, buộc chặt các vật thể rời với nhau. Khóa dán Velcro được thiết kế với hai dải băng, một dải chứa hàng nghìn cái móc li ti, sần sùi và dải còn lại chứa hàng nghìn vòng tròn nhỏ không kém giúp kết dính hai mặt lại với nhau. Khi ép chặt hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo thành cơ chế giữ lại vô cùng chắc chắn nhưng khi cần thiết vẫn dễ dàng gỡ ra.

Khóa dán Velcro được thiết kế thành nhiều loại với công dụng khác nhau, bao gồm khóa dán Velcro đàn hồi, Velcro có keo dán, Velcro móc đúc,… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn các loại khóa dán Velcro phù hợp.

Đặc điểm thương hiệu Velcro

Velcro chính là nhà phát minh nên vật liệu phụ trợ khóa dán thông minh với khả năng buộc chặt bền bỉ. Đến nay, Velcro vẫn là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp kết nối buộc chặt linh hoạt mới. Với hàng nghìn sản phẩm mới được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, Velcro hiện diện trên toàn cầu.

Khóa dán Velcro và những ứng dụng phổ biến

Với khả năng kết nối và buộc chặt bền bỉ, khóa dán Velcro chính là loại vật liệu phụ trợ thông minh được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực may mặc, thể thao, y tế… Với loại khóa dán không có keo, Velcro được sử dụng như miếng dán thông minh ở trang phục bảo hộ chống cháy, máy đo huyết áp, giày thể thao hay balo túi xách…

Còn đối với Velcro có keo dán mặt lưng, chúng được thiết kế với những công dụng đặc biệt riêng. Thông thường, các loại Velcro có keo dán sẽ không giữ được các vật quá nặng, cồng kềnh nên chủ yếu được ứng dụng trong gia đình và đời sống. Phổ biến như các loại Velcro có keo dán sử dụng trong các linh phụ kiện, dùng trong công nghiệp, bố trí triển lãm, dán tranh ảnh, đồ chơi dán hình thủ công cho trẻ,…

Khóa dán Velcro nổi bật cả về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khuyết điểm duy nhất chính là giá thành cao so với các cơ sở cung cấp khác tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp cần đặt mua số lượng lớn mới có được mức chiết khấu như mong muốn.

Nguồn: baihe.vn

Khóa dán Velcro hay còn được biết đến là băng nhám dính là vật liệu phụ trợ quan trọng trong ngành may mặc. Đóng vai trò nhà phát minh nên vật liệu băng nhám dính, thương hiệu Velcro vì thế mặc đinh trở thành tên gọi của loại vật liệu này. Tuy nhiên, trên thị… Xem bài viết