ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA BĂNG DÁN CÔNG NGHIỆP 2 MẶT

Ngày nay, việc sử dụng băng dán hai mặt ngày càng phổ biến kể cả trong đời sống hay công nghiệp,… rất nhiều người lựa chọn loại băng dán 2 mặt này là bởi vì những ưu điểm nổi trội và những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Băng dán 2 mặt này gồm có hai mặt băng keo và một lớp giấy giúp người sử dụng không bị dính tay và nó có khả năng kết dính vô cùng đặc biệt, cả hai mặt băng đều được phủ lớp keo Acrylic có khả năng gắn kết các vật lại với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là độ dính rất cao, không bị bong tróc.

 

Ưu điểm và tác dụng của băng dán hai mặt

 

Tìm hiểu về ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của băng dán 2 mặt

Nếu bạn muốn treo một tấm tranh sau này có thể gỡ xuống mà không muốn trên tường có một dấu vết nào của khoan , đinh vít hoặc bạn muốn cố định một tấm gương trên tường hay thảm ở dưới sàn nhà thì băng dán 2 mặt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn có thể làm được những điều này một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.

Ưu điểm đầu tiên của loại băng dán 2 mặt này là khả năng bám dính rất cao không hề thua kém bất kỳ những loại băng dính chuyên dụng khác. Với độ kết dính cao nên loại băng dính 2 mặt này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trong đời sống hằng ngày, trong công nghiệp, sản xuất hay xây dựng,… Và đặc biệt khả năng bám dính của loại băng keo 2 mặt này rất linh động có thể bám dính trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như: giấy, kính, vải, kim loại, nhựa, gỗ… dù là được sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì vẫn đảm bảo được chất lượng băng keo không bị bong tróc hay bị giảm độ kết dính.

Băng dán 2 mặt với độ bám dính cao, chất lượng tốt.

Và ưu điểm lớn nhất của loại băng dán 2 mặt này là đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao bởi khi sử dụng dán một đồ vật nào đó thì đều không để lộ ra vết dính của băng keo, vì vậy người dùng có thể an tâm về chất lượng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, băng dính 2 mặt còn có giá thành rất rẻ và phải chăng, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Với những ưu điểm tuyệt vời như thế, băng dính 2 mặt được ứng dụng đa dạng vào rất nhiều lĩnh vực ví dụ như: trong đời sống, người ta sử dụng băng dán 2 mặt để gắn kết các vật dụng thường ngày hay trong ngành điện tử, băng dính được dùng để ghép các linh kiện lại với nhau. Ngoài ra sản phẩm băng dính 2 mặt này còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác như các ngành công nghiệp, xây dựng, may mặc hay tiêu dùng,…

Ngày nay, việc sử dụng băng dán hai mặt ngày càng phổ biến kể cả trong đời sống hay công nghiệp,… rất nhiều người lựa chọn loại băng dán 2 mặt này là bởi vì những ưu điểm nổi trội và những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Băng dán 2 mặt này gồm có… Xem bài viết