Xu hướng thiết kế thang máy gia đình Gama – GamaLift 2022

Bên cạnh việc xác định chi phí đầu tư, ưu nhược điểm từng loại công nghệ thang máy, … GamaLift gợi ý các mẫu thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập mới nhất để bạn tham khảo, lựa chọn lắp đặt thang máy cho gia đình.

Bộ sưu tập Pop Up

Pop Up là tên gọi của bộ sưu tập thang máy gia đình được thiết kế bởi bộ đôi Kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo người Italia: Chiara Caberlon và Ermanno Caroppi, thể hiện sự tinh tế ứng dụng nghệ thuật vào nền công nghiệp thang máy. Đây cũng là điều mà GamaLift đã tiên phong thực hiện và khẳng định trên thị trường Việt Nam.

Các thiết kế sẵn sàng làm người xem ngạc nhiên khi phát triển các tác phẩm mang bản sắc chiết trung, vừa cung cấp tính năng song điểm xuyết các yếu tố nghệ thuật đầy tinh tế. Dưới đây là một số mẫu cabin nổi bật:

Bộ sưu tập Tatami

Tatami là sản phẩm mà các nhà thiết kế Andrea Mamo và Lorena D’Ilio đã kể một câu chuyện trên thang máy để tạo ra cảm giác yên bình và thư giãn trong nội tâm, như bước vào phòng trà của xứ sở Phù Tang. 

Bộ sưu tập On Air

Sự kết hợp giữa ngành công nghiệp thang máy với Marco Piva – kiến trúc sư hàng đầu Italia, một đại diện của giới kiến trúc nội thất đã thổi hồn vào từng chiếc thang máy, giúp hệ thống thang máy “tỏa sáng” từ tính năng đến thẩm mỹ.

Một số hình ảnh công trình thực tế GamaLift 

Công trình lắp đặt Thang máy gia đình Gama – GamaLift hiện đại, sang trọng, cửa tự động lùa 1 phía, tại Vinhomes Harmony, Hà Nội.

Thang máy gia đình Gama, cửa tự động lùa 2 phía, tại Vinhomes Gardenia, Hà Nội.

Thang máy gia đình Gama – GamaLift khung nhôm vàng sang trọng, cá nhân hoá độc đáo, tại Vinhomes Harmony, Hà Nội.

Công trình lắp đặt thang máy của GamaLift, cửa mở tay, phong cách tối giản hiện đại

GamaLift với khung thang ốp gỗ óc chó sang trọng, ấm cúng. Công trình tại Vinhomes Greenbay.

Nguồn: gamalift.com

Bên cạnh việc xác định chi phí đầu tư, ưu nhược điểm từng loại công nghệ thang máy, … GamaLift gợi ý các mẫu thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập mới nhất để bạn tham khảo, lựa chọn lắp đặt thang máy cho gia đình. Bộ sưu tập Pop Up Pop Up là tên… Xem bài viết