Hậu quả khôn lường khi sử dụng bạc đạn vòng bi giả

Vòng bi bạc đạn ngày nay được làm giả rất tinh vi với tỷ lệ giống gần như tuyệt đối so với hàng chính hãng về kiểu dáng bao bì, màu sắc… Người dùng chưa có kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn khi lựa chọn mua vòng bi qua mạng.

Qua trao đổi với những khách hàng đã từng sử dụng phải vòng bi bị làm giả, thì chúng tôi rút ra được những thông tin dưới đây. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vòng bi chính hãng để tránh những hậu quả khó lường xảy ra khi bạn vô tình sử dụng phải sản phẩm giả.

Nsk Rolamentos De Esferas Bl211 Nsk,Rolamentos Para Automóveis Bl 211 Nr -  Buy Japão Nsk Rolamento Auto Bl211,Rolamento De Nsk Bl211 Zz,Nsk Rolamento  De Esferas Tamanhos 55*100*21mm Product on Alibaba.com

Giá bán vòng bi bạc đạn chính hãng

Rất nhiều khách hàng khi có sự cố hỏng hóc vòng bi, cần thay thế gấp, Do vị trí địa lý nên thường lên mạng để tìm kiếm nơi bán vòng bi bạc đạn.  Khi tìm hiểu và có nhu cầu mua vòng bi bạc đạn đều tham khảo ít nhất một hoặc nhiều đơn vị phân phối vòng bi trên internet. Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị có giá bán tốt nhất để lựa chọn mua vòng bi. Giá bán vòng bi bạc đạn chính hãng được các đại lý ủy quyền bán theo giá niêm yết của quy định tại thị trường Việt Nam, khi khách hàng nhận được 1 báo giá vòng bi thấp hơn vài chục % thậm chí thấp hơn rất nhiều thì nguy cơ vòng bi đó là vòng bi giả là rất cao. Vì thực tế giá trị thật của vòng bi bị làm giả là rất thấp so với vòng bi chính hãng.

Lợi dụng được nhu cầu về cần vòng bi giá rẻ của khách hàng, nhiều đơn vị kinh doanh vòng bi giả đã đánh vào tâm lý của khách hàng và khách hàng vô tình mua phải sản phẩm giả mà không hề hay biết. Chỉ đến khi hậu quả của việc vòng bi bị hỏng, vỡ… gây hư hỏng thiết bị hoặc gián đoạn quá trình sản xuất thì khách hàng mới có nghi ngờ. Bởi thời gian sử dụng vòng bi giả thường là rất ngắn, không thể bền như vòng bi chính hãng.

Vòng bi Công Nghiệp là gì ? | Chuyên Cung Cấp Vòng Bi, Bạc Đạn

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng vòng bi bạc đạn giả

Chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng sau khi vô tình mua phải vòng bi giả, sử dụng được 1 thời gian ngắn đã bị vỡ vòng bi gây hỏng máy móc thiết bị và kéo theo hệ lụy bộ máy ngừng hoạt động và gây hư hỏng sang các bộ phận khác do sử dụng vòng bi giả chất lượng kém lắp đặt vào chi tiết quan trọng. Việc thay thế lắp đặt và khắc phục sự cố vòng bi bị vỡ thường rất tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc của khách hàng. Nó kéo theo cả việc 1 dây truyền phải ngừng hoạt động để chờ thay thế thiết bị…Ngoài ra rủi do về mặt tài chính khi vô tình bạn đang trả tiền cho 1 sản phẩm giá cao trong khi chất lượng nó lại không tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Ban đầu bạn nghĩ bạn mua được vòng bi giá rẻ nhưng thực tế số tiền đó bạn đang mua phải 1 vòng bi giả có giá trị thấp hơn rất nhiều so với số tiền thực tế bạn bỏ ra.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để có quyết định cũng như lựa chọn được sản phẩm vòng bi đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

Nguồn: bacdanngocanh.com

22/02/2022 / by / in
Comments

Comments are closed here.